Tỷ giá: 3,450 0969.05.11.05

Điều khoản & điều kiện

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE WWW.HJFAST.COM

Chào mừng Quý khách đến với website www.hjfast.com . Khi Quý khách truy cập website cũng như khi mua sắm tại website đồng nghĩa với Quý khách đã đồng ý với những quy định của website www.hjfast.com bên dưới. Quý khách vui lòng đọc kỹ các thông tin & quy định của website & hợp tác cùng www.hjfast.com để xây dựng website ngày càng chuyên nghiệp, thân thiện và luôn phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách. Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc góp ý về những thông tin & quy định của www.hjfast.com , Quý khách có thể gởi email cho chúng tôi tại hotro@hjfast.com

QUY ĐỊNH CHUNG

Quy định về tài khoản:

Khi Quý khách mua sắm hoặc đăng ký tài khoản tại website www.hjfast.com , Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin của Quý khách bao gồm nhưng không giới hạn về địa chỉ email, tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, mật khẩu. Thông tin của Quý khách giúp cho www.hjfast.com phục vụ Quý khách tốt nhất. Khi có những thay đổi về thông tin, ví dụ như thay đổi địa chỉ, thay đổi số điện thoại, Quý khách vui lòng cập nhật lại thông tin trong trang tài khoản của mình tại www.hjfast.com .

Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin trên, trong trường hợp thông tin bị thiếu sót hoặc sai dẫn đến những phiền toái cho Quý khách như không nhận được sản phẩm, không nhận được thông tin,… www.hjfast.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào và có quyền từ chối phục vụ.

Quý khách phải giữ kín mật khẩu và tài khoản của Quý khách, Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với những thông tin Quý khách đăng tải trên website www.hjfast.com và tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Quý khách nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại www.hjfast.com sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình.

Quy định về sử dụng trang web

Quý khách được cấp quyền truy cập trang www.hjfast.com và chúng tôi có thể hủy bỏ quyền truy cập trang web với bất cứ lý do gì mà không cần sự chấp thuận của Quý khách.

Tất cả các tài nguyên trên trang web www.hjfast.com đều thuộc sở hữu của www.hjfast.com . Quý khách không được download một phần hoặc toàn bộ website vì mục đích thương mại.

Quý khách chỉ được sử dụng trang web www.hjfast.com trên trình duyệt internet với mục đích tìm hiểu thông tin, mua sắm các sản phẩm được đăng trên “Trang web”.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc hoặc dữ liệu của website www.hjfast.com . Quý khách cũng không được có những hành động cổ vũ hoặc tương tự cho việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của www.hjfast.com cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Trong trường hợp phát hiện ra sự cố trên website, xin vui lòng thông báo ngay cho đội ngũ www.hjfast.com tại 024.6670.1177 – 0969.051105 hoặc gửi về email hotro@hjfast.com

Quý khách không được phép đăng tải những nhận xét, đánh giá mà nội dung mang tính xúc phạm, quấy rối hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa xúc phạm đến các thành viên khác hoặc đội ngũ www.hjfast.com hoặc những nội dung không đúng sự thật về sản phẩm, thành viên khác cũng như đội ngũ của www.hjfast.com lên website www.hjfast.com. Tuyệt đối không đưa những nội dung liên quan đến chính trị, kì thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc. Quý khách cũng tuyệt đối không được có bất cứ hành động nhằm mục đích mạo danh hoặc gây nhằm lẫn là thành viên khác hoặc đội ngũ www.hjfast.com . Mọi hành động vi phạm gây ra hậu quả, Quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

www.hjfast.com cam kết đảm bảo sẽ bảo mật mọi thông tin cá nhân của Quý khách, Quý khách có thể xem thêm quy định về quyền riêng tư của www.hjfast.com .

Một số trường hợp Quý khách cần cung cấp thông tin cá nhân (vd khi: đăng ký tài khoản, mua sản phẩm,…), Quý khách cần cung cấp thông tin chính xác. Quý khách chịu trách nhiệm với mọi thông tin do mình đăng tải.

QUY ĐỊNH VỀ MUA SẮM ORDER

Quy định chung về mua sắm order

Mọi sản phẩm được đăng bán tại website www.hjfast.com  là hàng 100% của chính hãng . Các sản phẩm của www.hjfast.com là sản phẩm được order trực tiếp từ các hãng thương hiệu uy tín trên toàn thế giới.

Quý khách có thể mua sắm dễ dàng tại website www.hjfast.com

  •         Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua & đặt hàng.
  •         Bước 2: Hoàn tất thông tin giao nhận.
  •         Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp: Đặt cọc, Trả tiền khi nhận hàng, Thẻ tín dụng…
  •         Bước 4: Hoàn tất đơn hàng, www.hjfast.com  sẽ giao sản phẩm ngay cho Quý khách khi hàng về đến Trung tâm giao nhận hàng hóa.
  •         Bước 5: Nhận sản phẩm, kiểm tra sản phẩm và hoàn tất các thủ tục còn lại (nếu có).

Hoặc Quý khách cũng có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng chi tiết tại đây ( chèn link Hướng dẫn mua-đặt hàng ).

Quy định về đặt hàng

Quý khách có trách nhiệm điền đầy đủ thông tin bao gồm thông tin về tên, địa chỉ và số điện thoại của Quý khách để chúng tôi xác nhận đơn hàng của Quý khách. Chúng tôi có quyền hủy đơn hàng của Quý khách nếu Quý khách không cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác.

Ban quản trị trang web của chúng tôi luôn thông tin phản hồi tình trạng hàng hóa ( còn hàng / hết hàng ) lại ngay khi nhận được yêu cầu order của Quý khách.

Mô tả sản phẩm: Chúng tôi luôn cố gắng để mô tả chính xác nhất sản phẩm thông qua hình ảnh và lời mô tả sản phẩm. Tuy nhiên do điều kiện ánh sáng và những hạn chế về mặt kỹ thuật nên hình ảnh của sản phẩm có thể khác so với màu sắc sản phẩm thực tế. Nếu Quý khách không ưng ý về sản phẩm Quý khách có thể trả hoặc đổi hàng khác theo quy định đổi và trả hàng của chúng tôi.

Giá cả: Chúng tôi luôn cố gắng để cập nhật chính xác nhất giá cả của sản phẩm. Tuy nhiên nếu giá cả không đúng với giá của sản phẩm tại thời điểm hiện tại thì chúng tôi hoàn toàn có quyền hủy bỏ đơn hàng của Quý khách và có trách nhiệm thông báo cho Quý khách.

Quy định về thanh toán

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ & kịp thời đối với đơn hàng đặt tại www.hjfast.com . Mọi trường hợp thanh toán chậm trễ hoặc chuyển khoản không chính xác dẫn đến đơn hàng không được thanh toán đầy đủ, www.hjfast.com  không chịu trách nhiệm & sẽ hủy đơn hàng sau khi quá thời gian quy định.

Khi Quý khách sử dụng hình thức thanh toán bằng Thẻ tín dụng hoặc Thẻ thanh toán nội địa, chắc chắn rằng Quý khách là sở hữu hợp pháp của những thông tin trên thẻ. Mọi vấn đề pháp lý xảy ra nếu có, Quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đối với phiếu khuyến mãi, phiếu quà tặng của www.hjfast.com , Quý khách chỉ được sử dụng 1 phiếu giảm giá đối với 1 đơn hàng & Quý khách phải nhập mã giảm giá lúc thực hiện đặt hàng www.hjfast.com sẽ không thể giải quyết các trường hợp nhập mã khuyến mãi sau khi hoàn tất đơn hàng.

Quy định về vận chuyển và giao nhận

www.hjfast.com  sẽ giao sản phẩm tận nơi đến Quý khách. Chúng tôi luôn cố gắng giao tận tay cho khách hàng tuy nhiên một số trường hợp www.hjfast.com sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba, đơn vị vận chuyển thứ ba sẽ liên hệ với Quý khách để thu xếp hình thức giao nhận tốt nhất. Ngoài ra trong một số trường hợp là địa chỉ công cộng hoặc toà nhà, công sở,… đòi hỏi Quý khách cần phải đi xuống để nhận sản phẩm của www.hjfast.com , mong Quý khách thông cảm & ủng hộ chúng tôi.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm khi nhận để đảm bảo đầy đủ & chính xác. Ngoài ra www.hjfast.com  hỗ trợ đổi, trả sản phẩm trong vòng 02 ngày tính từ ngày nhận, Quý khách có thể tham khảo chi tiết về quy định về đổi trả sản phẩm của www.hjfast.com

Lỗi liên quan đến nhập dữ liệu

www.hjfast.com chịu trách nhiệm về các thông tin về sản phẩm đăng tải trên website, tuy nhiên trong một số trường hợp do lỗi nhập xuất dữ liệu dẫn đến giá thành sản phẩm không chính xác. Những lỗi liên quan đến nhập dữ liệu liên quan, www.hjfast.com có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng có những sản phẩm chứa thông tin sai. Nếu Quý khách đã thanh toán đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và ngay lập tức hoàn trả lại số tiền trên sau khi đã xác thực, thời gian nhận lại tiền tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng nơi thực hiện dịch vụ. Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại Quý khách có thể liên hệ www.hjfast.com  tại 024.6670.1177 – 0969.051105 hoặc gửi về email hotro@hjfast.com

Một số trường hợp sản phẩm bị đăng sai giá hoặc mã số do lỗi nhập xuất www.hjfast.com có quyền từ chối các đơn hàng đó, xin Quý khách thông cảm.

Đường dẫn bên thứ ba

www.hjfast.com  không có quyền can thiệp nội dung cũng như không chịu trách nhiệm đối với bất kì nội dung đăng tải trên website thứ ba nào, kể cả những website được dẫn từ www.hjfast.com  ngoại trừ website trực thuộc quản lý của www.hjfast.com. Quý khách không được quyền đăng tải thông tin, đường dẫn website thứ ba mang nội dung quảng cáo dưới bất kì mọi hình thức.

Hòa giải & giải quyết

Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch tại website www.hjfast.com sẽ được các bên thương lượng giải quyết trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi. Trong trường hợp không tự giải quyết được thì sẽ đưa ra Cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Quy định này được cập nhật lần cuối vào ngày 01/8/2017 và có hiệu lực tức thì. 024.66701177 – 0969.051105  giữ quyền chỉnh sửa những quy định và đăng trực tiếp tại đây và không có trách nhiệm thông báo đến Quý khách mỗi khi có thay đổi. Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ điều khoản thường xuyên hoặc mỗi khi cần thiết.

Mọi thông tin liên quan, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp www.hjfast.com tại 024.66701177 – 0969.051105 hoặc gửi về email hotro@hjfast.com

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05