Tỷ giá: 3,400 0969.05.11.05

Hướng dẫn mua hàng

Trang chủ \ Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng – đặt hàng tại www.hjfast.com

Bước 1: Đặt hàng

Quý khách có thể đặt hàng thông qua hệ thống website www.hjfast.com  

Hoặc qua Facebook : hjfastvn

Hoặc qua Hotline: 024.2212.9289 – 0969.051105

Bước 2: Xác nhận đơn hàng

Sau khi nhận được thông tin về đơn hàng của Quý khách, www.hjfast.com sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận đơn hàng bao gồm mã hàng, các thông số quy cách hàng hóa Quý khách đặt, các thông tin về địa chỉ giao hàng của Quý khách.

Bước 3: Đặt cọc

Quý khách đặt cọc từ 70% giá trị đơn hàng tại các điểm giao dịch của Hjfast

Hoặc Quý khách chuyển khoản tiền đặt cọc qua hệ thống các ngân hàng tại đây .

Ngay khi nhận được tiền đặt cọc của Quý khách, www.hjfast.com sẽ đặt hàng ngay cho Quý khách.

Bước 4: Phương thức vận chuyển và nhận hàng order khi về Việt Nam:

Thời gian vận chuyển hàng Quốc tế thường mất ít nhất 3 – 10 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết) thời gian tùy theo sản phẩm order tại các hãng mà Quý khách đặt mua.

www.hjfast.com vận chuyển hàng bằng đường AIR Quốc tế & các đường vận chuyển trong nước. Khi hàng về đến Việt Nam, www.hjfast.com sẽ gọi điện trực tiếp và gửi thông báo cho Quý khách để Quý khách biết đến nhận hàng order của mình

  1. Đối với các khách hàng tại Hà Nội : có 2 hình thức nhận hàng:

      Quý khách đến trực tiếp tại các điểm giao dịch của www.hjfast.com để nhận hàng và thanh toán nốt số tiền 30% còn lại của tổng giá trị đơn hàng order ( Quý khách được quyền chọn 1 trong các điểm giao dịch trên để nhận hàng ).

      Quý khách có thể yêu cầu shipper chuyển hàng đến tận nơi trong ngày, phí ship Quý khách thanh toán cho shipper ( thông thường từ 15k – 50k tùy theo hình thức và vị trí địa lý ship)

  1. Đối với Quý khách tại các tỉnh thành phố khác : www.hjfast.com sẽ gửi hàng cho Quý khách thông qua các đường vận chuyển trong nước.

Thời gian vận chuyển hàng trong nước thường mất ít nhất 3 – 7 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) thời gian tùy theo khu vực Quý khách nhận hàng. Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng:

      Thanh toán khi nhận hàng: Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán số tiền còn lại và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra để đảm bảo sản phẩm không có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

      Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng: thời gian xử lý đơn hàng chuyển đi trong nước sẽ được tính từ khi www.hjfast.com nhận được số tiền thanh toán còn lại của Quý khách.

  1. Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Hjfast sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ được chuyển về Trung tâm giao nhận www.hjfast.com tại số 2 ngõ 279 Ngọc Thụy – Phường Ngọc Thụy – Quận Long Biên – TP. Hà Nội hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng ).

Đơn hàng của Quý khách sẽ được lưu lại Trung tâm giao nhận của www.hjfast.com trong thời gian 20 ngày kể từ ngày bắt đầu lưu lại. Quá 20 ngày, nếu không có phản hồi thông tin từ Quý khách bằng văn bản hoặc email, đơn hàng của Quý khách sẽ tự động hủy và không có giá trị ( trong thời gian hàng hóa của Quý khách lưu kho sẽ bị tính phí lưu kho 1.000đ/kg cho 01 ngày lưu lại)

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Chi phí vận chuyển sẽ được tính tùy theo địa chỉ nhận hàng và trọng lượng của gói hàng.

Lưu ý:

      Đối với những khách hàng đã order hàng của www.hjfast.com nhưng không thể liên lạc được để giao hàng, quý khách vui lòng thanh toán trước cho Hjfast từ lần mua thứ hai bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng tại đây.

      Xin lưu ý rằng Hjfast bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

  1. Trung tâm giao nhận hàng hóa www.hjfast.com : Số 2 ngõ 279 Ngọc Thụy – Phường Ngọc Thụy – Quận Long Biên – TP.Hà Nội.

 

 

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05