Tỷ giá: 3,400 0969.05.11.05

Quy Định Ký Gửi Hàng Hóa

Trang chủ \ Quy Định Ký Gửi Hàng Hóa
  1. Quy định nhận hàng ký gửi:

1.1. HJFAST không nhận vận chuyển các mặt hàng :

– Hàng hoá thuộc danh mục hàng quốc cấm: ma túy, chất kích thích, dược phẩm, vũ khí, trang thiết bị quân sự, văn hóa phẩm đồi trụy…

– Các mặt hàng thực phẩm: rau, củ, quả, nước uống, đồ ăn yêu cầu cao về bảo quản cũng như kiểm tra …

– Các chất dễ nổ, chất hóa học, các chất gây ô nhiễm môi trường, các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ…

– Các loại động vật sống.

1.2. Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật khi khai báo về mặt hàng, nguồn gốc hàng hóa ký gửi tại HJFAST.

1.3. HJFAST nhận hàng còn nguyên đai kiện và trả hàng cho quý khách như hiện trạng ban đầu nhận hàng , mọi hỏng hóc bên trong kiện hàng HJFAST không chịu trách nhiệm.

1.4. Tất cả các hàng quý khách ký gửi đều phải có mã hàng được HJFAST cung cấp trước khi gửi đến kho HJFAST ; Trường hợp kiện hàng không có mã hàng đều sẽ được ghi lại là mã KB quý khách vui lòng vào file xác nhận hàng theo link sau : tại đây để tìm hàng của mình thông qua mã vận đơn hàng của quý khách. Để xác nhận mã KB, Quý khách vui lòng xuất trình hình ảnh hoặc các bằng chứng khác chứng minh mặt hàng của Quý khách đã mua. Quý khách vui lòng đến tận nơi để kiểm tra hàng, nếu đúng HJFAST sẽ trả hàng cho Quý khách. Trường hợp Quý khách không đến tận nơi để kiểm tra hàng, HJFAST sẽ mở kiện hàng để kiểm tra nhưng HJFAST không chịu trách nhiệm về số lượng sản phẩm cũng như chất lượng bên trong kiện hàng.

1.5.  Nếu Quý khách không đến nhận hàng, HJFAST sẽ tính phí lưu kho với mức 1.000đ/kg/ngày với những kiện hàng sau 15 ngày kể từ khi thông báo cho Quý khách về VN.  Và sau 15 ngày kể từ ngày tính phí lưu kho, HJFAST sẽ tiến hành thanh lý hàng hóa và không có nghĩa vụ hoàn lại bất kỳ khoản tiền bồi thường mất mát nào cũng như trách nhiệm về kiện hàng đó.

1.6. Để tránh trường hợp thất lạc số lượng sản phẩm bên trong kiện hàng mà HJFAST đang chịu trách nhiệm vận chuyển, HJFAST không thể hỗ trợ Quý khách phân chia hàng hóa tại kho. Quý khách vui lòng đến tận nơi tại kho của HJFAST để thực hiện việc phân chia hàng hóa. Mong Quý khách hiểu và thông cảm !

  1. Giải quyết khiếu nại:

– HJFSAT chỉ hỗ trợ tiếp nhận thắc mắc, khiếu nại tình trạng hàng trong vòng 72h kể từ thời điểm HJFAST ký nhận hàng ở kho Trung Quốc.

– Với trường hợp hàng hóa bị mất do lỗi vận chuyển HJFAST sẽ đền bù bằng 8 (tám) lần tiền cước vận chuyển kiện hàng bị mất.

– Khi hàng về kho HJFAST khách hàng vui lòng thanh toán hết tiền vận chuyển và tiền ship nội địa TQ thu hộ (nếu có) trước khi nhận hàng. Hàng về VN tiền cước vận chuyển được tính theo từng đợt hàng về, không tính gộp cộng dồn.

– Quý  khách tự kiểm tra mã vận đơn, số kiện, số cân, tình trạng hàng tại kho HJFAST. Hàng hóa đã ra khỏi kho HJFAST không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp.

– HJFAST trả hàng vào các ngày làm việc : Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần (Sáng: 8h30 – 12h15; Chiều: 13h30 – 17h30 – Riêng ngày thứ 7 nhận trả hàng trước 16h) . Vui lòng liên hệ Hotline: 0969051105 để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Quý khách ký gửi hàng hóa vui lòng tuân thủ đúng quy trình hướng dẫn của chúng tôi để hàng không bị thất lạc và được xử lý nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05