Tỷ giá: 3,645 0969.05.11.05

Quy Định Ký Gửi Hàng Hóa

  1. Quy định nhận hàng ký gửi:

1.1. HJFAST Không nhận vận chuyển các mặt hàng :

– Hàng hoá thuộc danh mục hàng quốc cấm: ma túy, chất kích thích, dược phẩm, vũ khí, trang thiết bị quân sự, văn hóa phẩm đồi trụy,…

– Các mặt hàng thực phẩm: rau, củ, quả, nước uống, đồ ăn, đồ thực phẩm khô và đông lạnh…

– Các mặt hàng mỹ phẩm: nước hoa, kem phủ, kem nền, dầu gội, dầu xả, tinh dầu, mặt nạ, sản phẩm chăm sóc da,…

– Các chất dễ nổ, chất hóa học, các chất gây ô nhiễm môi trường, các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ,…

– Các loại động vật sống.

– Các mặt hàng nhái (fake) thương hiệu/nhãn hiệu của các hãng đã đăng ký bảo hộ quốc tế.

1.2. Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật khi khai báo về mặt hàng, nguồn gốc hàng hóa ký gửi.

1.3. HJFAST nhận hàng còn nguyên đai kiện và trả hàng cho quý khách như hiện trạng ban đầu nhận hàng , mọi hỏng hóc bên trong kiện hàng HJFAST không chịu trách nhiệm.

1.4. Tất cả các hàng quý khách ký gửi đều phải có mã hàng được HJFAST cung cấp trước khi gửi đến kho HJFAST ; Trường hợp kiện hàng không có mã hàng đều sẽ được ghi lại là mã KB quý khách vui lòng vào file xác nhận hàng theo link sau : tại đây để tìm hàng của mình thông qua mã vận đơn hàng của Quý khách. Để xác nhận mã KB, Quý khách vui lòng cung cấp hình ảnh hoặc các bằng chứng khác chứng minh kiện hàng đó là của Quý khách đã mua (hình ảnh/bằng chứng kiện hàng có mã vận đơn đó đã được ký xác nhận ở kho TQ vào thời điểm khớp với kho nhận thực tế của HJFAST). Trong trường hợp Quý khách không cung cấp được hình ảnh/bằng chứng chứng minh được kiện hàng đó là của Quý khách, Quý khách phải cung cấp hình ảnh sản phẩm cụ thể trong kiện hàng đó là mặt hàng gì, HJFAST sẽ mở kiện hàng để kiểm tra nhưng HJFAST không chịu trách nhiệm về số lượng sản phẩm cũng như chất lượng bên trong kiện hàng sau khi mở. Nếu đúng mặt hàng, HJFAST sẽ trả hàng cho Quý khách.

1.5.  Nếu Quý khách không đến nhận hàng, HJFAST sẽ tính phí lưu kho với mức 1.000đ/kg/ngày với những kiện hàng sau 15 ngày kể từ khi thông báo cho Quý khách về VN.  Và sau 15 ngày kể từ ngày tính phí lưu kho, HJFAST sẽ tiến hành thanh lý hàng hóa và không có nghĩa vụ hoàn lại bất kỳ khoản tiền bồi thường mất mát nào cũng như trách nhiệm về kiện hàng đó.

1.6. Để tránh trường hợp thất lạc số lượng sản phẩm bên trong kiện hàng mà HJFAST đang chịu trách nhiệm vận chuyển, HJFAST không thể hỗ trợ Quý khách phân chia hàng hóa tại kho. Quý khách vui lòng đến tận nơi tại kho của HJFAST để thực hiện việc phân chia hàng hóa. Mong Quý khách hiểu và thông cảm !

1.7. HJFAST không nhận trả hộ tiền phí ship nội địa TQ khi nhận hàng trừ khi Quý khách thông báo và thanh toán phí trước cho HJFAST thông tin về kiện hàng đó.

1.8. HJFAST không chịu trách nhiệm hỏng hóc, vỡ, dập nát, biến dạng hàng hóa bên trong kiện hàng nếu Quý khách ký gửi hàng đóng gói bọc lót không cẩn thận với những mặt hàng dễ vỡ như: gốm sứ, thủy tinh, pha lê, nhựa, thiết bị điện tử, bóng đèn,…

  1. Giải quyết khiếu nại:

– HJFAST chỉ hỗ trợ tiếp nhận thắc mắc, khiếu nại tình trạng hàng trong vòng 72h kể từ thời điểm HJFAST ký nhận hàng ở kho Trung Quốc. Quý khách vui lòng tự kiểm tra mã vận đơn đã ký nhận tại kho TQ theo link: tại đây

– Với trường hợp hàng hóa bị mất do lỗi vận chuyển: Quý khách cần phải cung cấp được mã vận đơn, hình ảnh/giấy tờ đầy đủ chứng minh giá trị mua hàng và xác nhận kiện hàng đó đã về kho TQ. HJFAST sẽ đền bù bằng 3 (ba) lần tiền cước vận chuyển kiện hàng bị mất hoặc HJFAST sẽ đền bù 100% giá trị kiện hàng trong trường hợp giá trị kiện hàng bị mất nhỏ hơn 3 (ba) lần tiền cước vận chuyển; cước vận chuyển đền bù này được tính theo khung mức bảng giá cước về Hà Nội tại thời điểm hàng được ký nhận tại kho TQ.

– Hàng không về được Việt Nam sau 06 tháng kể từ ngày ký nhận hàng tại kho TQ, HJFAST sẽ tiến hành đền bù theo quy định mất hàng. Quá thời gian 10 tháng kể từ ngày ký nhận hàng tại kho TQ, nếu Quý khách không cung cấp mã vận đơn để đối soát kiểm tra, HJFAST sẽ không chịu trách nhiệm về kiện hàng bị thất lạc/mất.

– HJFAST không chịu trách nhiệm với trường hợp hàng hóa bị mất do Quý khách chuyển những mặt hàng trong mục 1.1 đã nêu ở trên.

– Khi hàng về kho HJFAST khách hàng vui lòng thanh toán hết tiền vận chuyển và tiền ship nội địa TQ thu hộ (nếu có) trước khi nhận hàng. Tiền cước vận chuyển được tính tại thời điểm hàng về đến VN và tính trên từng kiện hàng.

– Quý khách tự kiểm tra mã vận đơn, số kiện, số cân, tình trạng hàng tại kho HJFAST. Hàng hóa đã ra khỏi kho HJFAST không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp.

– HJFAST trả hàng vào các ngày làm việc : Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần (Sáng: 8h30 – 12h15; Chiều: 13h30 – 17h30 – Riêng ngày thứ 7 nhận trả hàng trước 16h) . Vui lòng liên hệ Hotline: 0969051105 để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Quý khách ký gửi hàng hóa vui lòng tuân thủ đúng quy trình hướng dẫn của chúng tôi để hàng không bị thất lạc và được xử lý nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Chú ý: Chính sách này có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình thực tế theo từng thời điểm , quý khách lưu ý theo dõi cập nhật thông tin hàng tháng để có kế hoạch nhập hàng và ký gửi hàng. 

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05