Tỷ giá: 3,740 0969.05.11.05

Chính ngạch và phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam

Thế nào là vận chuyển chính ngạch?

Vận chuyển hàng chính ngạch cũng là một phần quan trọng trong giao dịch xuất nhập khẩu chính ngạch, là quá trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các nước có hợp đồng giao thương. Hàng hóa trong vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch đều phải thuộc vào những hàng hóa cho phép, không được vận chuyển hàng cấm theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Công thức vận chuyển hàng chính ngạch

Vận chuyển hàng chính ngạch = xuất nhập khẩu hàng chính ngạch + quá trình vận chuyển

Quá trình vận chuyển hàng chính ngạch

Chính ngạch ở đây là hàng hóa có đầy đủ giấy tờ, thường là những mặt hàng lớn cần tờ khai, thủ tục, giấy tờ thông quan… để khi kiểm soát có giấy tờ để bổ sung hợp lệ là hàng hóa chuyển qua nước ngoài không phải hàng trốn thuế hoặc hàng lậu.

Khi vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch khách hàng cần lưu ý người gửi và người nhận phải là công ty, có chức năng xuất nhâp khẩu mặt hàng này thì mới có thể vận chuyển được.

Khách hàng cần cung cấp invoice, packinglist, hợp đồng mua bán, token đăng kí hợp lệ. Để sau khi vận chuyển sẽ được khấu trừ một phần nào đó về thuê.

Cần lưu ý giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch luôn rẻ hơn tiểu ngạch, tuy nhiên người nhận phải đóng phí tờ khai hải quan khá cao. Ngoài ra khi hàng đến phải đóng thuế nhập khẩu, VAT của người sở tại. Thường thì những hàng vận chuyển chính ngạch được vận chuyển bằng container hoặc xe mooc sàn. Khối lượng hàng xuất nhập khẩu có thể lên đến vài chục tấn tùy theo loại cont mà nhà vận chuyển sử dụng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch của HJFAST 

HJFAST là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc. Vì thế chúng tôi cung cấp thêm cho Quý khách dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch trong đó có dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là hình thức khách hàng ủy quyền cho HJFAST đứng lên làm thủ tục hồ sơ nhập khẩu thay cho khách hàng về mọi vấn đề về pháp lý, thủ tục hải quan, vận chuyển, thanh toán đều là do HJFAST làm. Nói một cách đơn giản nhất là hình thức HJFAST thay khách hàng làm các thủ tục hồ sơ để nhập khẩu chính ngạch về Việt nam.

Về mức phí ủy thác nhập khẩu, Quý khách có thể tham khảo tại đây . Ngoài ra, HJFAST cũng nhận gom hàng chính ngạch số lượng lớn với mức phí hợp lý cùng đội ngũ tận tình và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đảm bảo:

  • Hợp đồng chính sách rõ ràng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ
  • Cam kết uy tín, tận tâm và luôn làm hài lòng khách hàng

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0969.051105

Website: www.hjfast.com

VP HN : Số 2 ngõ 279 Ngọc Thụy, Long Biên

VP HCM : 258/6A Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5

VP GL : 212B Lý Nam Đế, P.Trà Bá, Tp. Pleiku

VP ĐN : 333 Nguyễn Hoàng , P. Bình Thuận , Q.Hải Châu

Ảnh đại diện
About author:

Trả lời

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05