Tỷ giá: 3,740 0969.05.11.05

ĐẶT HÀNG TAOBAO

26 Tháng Bảy 2020 - 16:59, by , in Thông báo, No comments

TAOBAO LÀ GÌ?

Taobao.com là một website thương mại điện tử theo mô hình C2C lớn nhất Trung Quốc, tại đây bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào. Taobao đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần lớn nhất mua bán qua mạng và là trang có ảnh hưởng lớn tới phong cách mua và bán hàng của người Trung Quốc.

Do sàn Taobao.com chỉ ưu tiên cung cấp sản phẩm tại thị trường nội địa Trung Quốc. Tại Việt Nam không được Taobao hỗ trợ mua hàng.  Chính vì vậy khi bạn cần đặt hàng Taobao về Việt Nam. Bạn cần tìm đến một đơn vị trung gian nhập mua hàng. HJFAST chúng tôi sẽ thay bạn đặt mua hàng từ Taobao đúng mặt hàng mà bạn cần và lo toàn bộ từ khâu đặt mua hàng đến khâu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tại sao có hàng triệu người săn mua đặt hàng trên Taobao?

  • Giá mua rẻ: Được mệnh danh là công xưởng lớn nhất thế giới nên hàng hóa được bán trên Taobao rất rẻ. Hơn hết nếu mua hàng với số lượng lớn bạn có thể thương lượng với giá người bán để có giá mua tốt nhất.
  • Đa dạng, phong phú mặt hàng: Có hàng chục nghìn nhà cung cấp tham gia bán hàng trên sàn Taobao. Do đó bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng theo ý muốn với chất lượng vượt trội, ưu đãi lớn từ nhà cung cấp.
  • Tiết kiệm chi phí: Để mua hàng tận nơi bên Trung Quốc cần tốn thêm nhiều chi phí ăn ở, đi lại hay phí phiên dịch và người dẫn đường. Đối với những shop mới mở chưa có điều kiện nhập hàng tận nơi có thể tìm kiếm online tại nhà qua Taobao, đảm bảo nguồn hàng vẫn chất lượng, cập nhật mẫu mã theo xu hướng mới nhanh nhất.
  • Giao dịch an toàn: Việc mua hàng qua mạng khiến nhiều người lo lắng gặp phải người bán làm ăn vớ vẩn. Chính vì vậy Taobao đã cho ra mắt ví điện tử Alipay, giúp bảo vệ người mua hàng cũng như người bán có ý thức trong việc cung cấp hàng hóa. Chỉ khi hàng được vận chuyển và người mua đồng ý thanh toán thì Alipay mới thanh toán khoản tiền đó cho bên bán hàng.

Lưu ý khi đặt hàng trên Taobao

Với những người lần đầu mua hàng trên Taobao chắc chắn sẽ có chút khó khăn. Hãy cùng xem những lưu ý sau trước khi mua hàng để tránh gặp phải nguồn hàng không chất lượng. 

Lưu ý về độ xếp hạng shop uy tín

Xếp hạng uy tín là cách mà Taobao giúp người mua hàng có thể lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng. Dựa trên số lượng hàng bán và được khách hàng chấp nhận thanh toán sẽ có số điểm. Điểm càng cao thì mức độ xếp hạng sẽ tăng lên. Thấp nhất là trái tim, sau đó là kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Bạn nên chọn những shop có từ 3 kim cương trở lên, không nên chọn những shop đã hoạt động lâu nhưng có cấp độ thấp.

Đánh giá dựa trên bình luận thực về sản phẩm

Sau khi mua hàng người mua sẽ có phần đánh giá về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn còn băn khoăn không biết đây có phải sản phẩm tốt không thì nên xem những bình luận này. Sẽ có những hình ảnh thực và cảm nhận thực của khách hàng đã mua trước đó.

Đánh giá dựa trên tổng số giao dịch

Những shop bán hàng uy tín là những shop có lượng giao dịch lớn. Vì vậy để đảm bảo mua hàng chất lượng bạn nên lựa chọn những shop bán hàng như vậy.

Mua sản phẩm mẫu trước khi mua hàng số lượng lớn

Để kiểm tra chất lượng của một shop bán hàng thì cách tốt nhất là hãy trải nghiệm thử. Nếu bạn đang có ý định nhập số lượng hàng lớn cho cửa hàng kinh doanh của mình thì nên nhập thử một vài sản phẩm mẫu để đánh giá sản phẩm cũng như cách chăm sóc khách hàng của chủ shop.

Đặt hàng Taobao giá rẻ, và những trở ngại gặp phải

Dù bạn là người mới hay đã là thành viên kỳ cựu của Taobao thì bạn vẫn có thể gặp phải những khó khăn

  1. Tôi muốn đặt hàng Taobao, tôi muốn order hàng trên Taobao về Việt Nam nhưng gặp rào cản về ngôn ngữ tiếng Trung, cũng như chưa biết chuyển về Việt Nam như thế nào?
  2. Bế tắc khi nguồn nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam lại quá cao và muốn tìm nguồn hàng tận giá tận gốc trực tiếp tại Trung Quốc
  3. Tôi đã có đối tác Trung Quốc nhưng chưa biết thương lượng đàm phán ra sao, thanh toán cho họ có an toàn không và vận chuyển về Việt Nam thế nào?
  4. Tôi không có thời gian tìm kiếm nguồn hàng độc lạ và dẫn đầu thị trường không cần lo cạnh tranh về giá nhưng chưa biết nguồn hàng hợp lý
  5. Vận chuyển hàng hóa order từ Taobao về Việt Nam rất dễ rủi ro, phải làm thế nào để giảm thiểu rủi ro?

Đây là những lo lắng mà hầu hết các bạn kinh doanh đều đang gặp phải hoặc đã từng gặp phải. Chúng tôi hiểu điều đó và sẽ là đơn vị trung gian nhận đặt hàng và vận chuyển đảm bảo uy tín với mức giá hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

Ảnh đại diện
About author:

Trả lời

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05