Tỷ giá: 3,470 0969.05.11.05

Tổng hợp các trang HOT SALE của Trung Quốc

29 Tháng Tám 2020 - 9:27, by , in Thông báo, No comments

HJFAST xin  chia sẻ một số kinh nghiệm cho khách hàng về các trang sale off và khung giờ vàng sale trong ngày. Ngoài các trang sale ra thì khách hàng cũng đừng quên các ngày sale cực lớn của Trung Quốc như ngày 9/9, ngày 10/10. Đặc biệt có 2 ngày sale lớn vào dịp cuối năm đó là ngày 11/11 và 12/12

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SĂN SALE NGÀY 11/11

  • Đây là ngày mà người Trung Quốc mong chờ nhất năm vì không chỉ là ngày lễ của những người độc thân mà còn là “ngày đại hội mua sắm” với nhiều chương trình giảm giá khuyến mại lớn từ 50%- 80% tại các trang thương mại điện tử như: taobao, tmall, 1688,..
  • Khi mua vào ngày 11.11 sẽ có nhiều bất tiện như về thời gian giao hàng sẽ chậm trễ vì cửa hàng sau ngày sale sẽ trong trạng thái quá tải đơn, không thể giao kịp. Phải canh sale để mua nếu như cửa hàng đó không mở bán cọc từ trước. Và không thể tránh khỏi đó là bạn phải cạnh tranh với cả triệu tín đồ mê mua sắm để có sản phẩm đó trong tay. Vì vậy, để có thể đặt được những món hàng sale mà mình yêu thích, khách hàng nên sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc từ các công ty đã  có kinh nghiệm lây năm và uy tín trong mảng này như HJFAST.

Tổng hợp thêm một số trang SALE OFF theo ngày:

Trang SALE OFF 1688

  • houpin.1688.com: Trang flash sale theo ngày bán rất nhiều sản phẩm như quần áo, đồ gia dụng, nhưng theo 1 khung giờ nhất định trong ngày và khung giờ đó sẽ được thay đổi theo ngày.
  • tao.1688.com: Trang sale bán lẻ từ 1 chiếc của 1688 – phù hợp cho ai có ý định nhập buôn số lượng lớn mà băn khoăn về chất thì đây là trang sale không nên bỏ lỡ.

Trang SALE OFF Taobao

  • qiang.taobao.com: Trang sale của taobao theo các khung giờ trong ngày, sale chủ yếu bán là mặt hàng quần áo, giầy dép, đồ gia đình.
  • ju.taobao.com: Trang sale HOT theo ngày vì là sản phẩm hot nên trang này chủ yếu sale theo từng khung giờ khác nhau với mức giá ưu đãi, trang này còn sale cả các hãng thương hiệu lớn của Trung Quốc như: Nike, Fun,..

Trang SALE OFF Tmall:

  • www.tmall.hk: Trang hàng thương hiệu quốc tế giảm giá, trang này là một trang website  bán chủ yếu các mặt hàng nước ngoài tại Tmall, các sản phẩm nhập khẩu không riêng mỗi sản phẩm nội địa Trung Quốc như các trang khác.
  • juhuasuan.com: Trang hàng hiệu Tmall giảm giá mỗi ngày, đây là trang dành riêng cho ai là tín đồ mê hàng hiệu, vì mỗi ngày sẽ đều có sản phẩm được các thương hiệu nổi tiếng giảm giá.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:  0969.051105 – 0938.302790 – hotrohjfast@gmail.com

Ảnh đại diện
About author:

Trả lời

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05