Tỷ giá: 3,470 0969.05.11.05

CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC

Bạn muốn thanh toán tiền hàng trên Taobao, Tmall, 1688 nhanh chóng, tiết kiệm. Bạn cần chuyển tiền Trung Quốc cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hay du lịch tại Trung Quốc.

Hãy chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của Hjfast để chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và đảm bảo nhất.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc

Hjfast cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc bạn cần cung cấp các thông tin sau:

  • Số tài khoản (của người nhận tiền bên ngân hàng Trung Quốc)
  • Tên chủ tài khoản (họ tên đầy đủ của người nhận tiền)
  • Tên ngân hàng và chi nhánh

Với nạp tiền vào tài khoản Alipay để mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688 bạn chỉ cần cung cấp ID (tên tài khoản) cho chúng tôi.

Phí chuyển tiền sẽ là 30 tệ/1 lần chuyển. Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hướng  dẫn tham gia nhóm khách hàng VIP với nhiều ưu đãi hấp dẫn về biểu phí và tỷ giá.

Cách chuyển tiền Trung Quốc

Để chuyển tiền Trung Quốc bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Khách hàng chuyển tiền vào tài khoản công ty cung cấp và gửi thông báo chuyển tiền thành công cho Hjfast.

Bước 2: Sau khi nhận được thông báo, Hjfast sẽ tiến hành chuyển tiền đến tài khoản khách hàng yêu cầu và gửi lại thông báo chuyển khoản thành công.

Sự thật thì bạn cũng chỉ phải thực hiện 1 trong 2 bước trên và thường nó chỉ tốn của bạn không tới 1 phút. Vậy nên bạn có thể yên tâm chuyển tiền, thanh toán tiền hàng nhanh chóng để được chuyển hàng về Việt Nam sớm nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của Hjfast

  • Minh bạch về phương thức chuyển tiền: Đảm bảo cung cấp thông tin một cách công khai minh bạch với mức phí cố định chỉ 30 tệ cho 1 lần chuyển tiền.
  • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng chỉ sau 1-5 phút: Ngay sau khi bạn chuyển tiền vào tài khoản của Hjfast chúng tôi sẽ tiến hành lệnh chuyển tiền đến số tài khoản bạn yêu cầu. Thông thường quá trình này chỉ tốn từ 1-5 phút.
  • Thông báo ngay khi chuyển tiền thành công: Gửi thông báo cho khách hàng ngay sau khi kết thúc lệnh để bạn có thể an tâm mua hàng và chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi.
  • Tỷ giá cập nhật hàng ngày
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24: Hjfast luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng vào mọi thời điểm để bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc của mình về dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào hãy liên hệ hotline: 0969.05.11.05 để được tư vấn hỗ trợ chuyển tiền nhanh chóng nhất.

Ảnh đại diện
About author:

Trả lời

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05