Tỷ giá: 3,450 0969.05.11.05

Hướng Dẫn TÌM NHỮNG NHÀ CUNG CẤP BÁN HÀNG UY TÍN VÀ KHỦNG NHẤT TRÊN TAOBAO.COM

4 Tháng Tư 2018 - 16:30, by , in Hàng tiểu ngạch, No comments

Với những bạn kinh doanh tại Việt Nam chắc hẳn không ai xa lạ với Taobao – Trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Do đó, mua hàng trên Taobao là một cách để bạn tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí nếu bạn không đủ điều kiện đi đánh hàng trực tiếp bên Trung Quốc.

Vì đây là trang thương mại điện tử, nên sẽ có hàng ngàn nhà cung cấp, cho bạn tha hồ lựa chọn. Thế nhưng, không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín. Vậy làm thế nào để tìm được những nhà cung cấp uy tín và bán hàng khủng nhất trên TAOBAO.

Dưới đây HJFast xin “Chia sẻ cách tìm những nhà cung cấp bán hàng KHỦNG NHẤT trên taobao.com” các bạn cùng theo dõi nhé.

Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ: https://world.taobao.com/

Sau đó click theo hình bên dưới.

Khi giao diện chuyển thành như hình bên dưới:

thì các bạn có thể sử dụng chức năng dịch sang tiếng việt của Chrome hoặc Cốc cốc (chuột phải chọn dịch sang tiếng việt) để hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm.

Sau khi dịch sang Tiếng Việt, các bạn chọn như hình bên dưới.

Sau đó gõ từ khóa Tiếng Trung sản phẩm bạn kinh doanh vào thanh tìm kiếm như hình dưới và ENTER.

Ví dụ bạn kinh doanh “quần áo”. Để dịch từ khóa “quần áo” thành tiếng Trung thì các bạn truy cập vào google translate chọn chế độ dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Trung(giản thể). Sau đó COPY từ khóa tiếng Trung PASE vào thanh tìm kiếm và ENTER.

Sau khi ENTER giao diện sẽ hiện ra rất nhiều nhà cung cấp chuyên bán mặt hàng quần áo trên Taobao để chọn được nhà cung cấp uy tín và bán hàng khủng thì các bạn thao tác như sau:

Công việc cuối cùng là các bạn lựa chọn nhà cung cấp bán hàng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!

Nếu trong quá trình thao tác, các bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào vui lòng với HJFast- Order Hàng Tận Gốc qua Hotline: 0969.05.11.05 hoặc để lại SDT TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ tư vấn cho các bạn.

Ảnh đại diện
About author:

Trả lời

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05