Tỷ giá: 3,530 0969.05.11.05

Các dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

Hiện nay có một số hình thức dịch vụ nhập khẩu chính ngạch mà các doanh nghiệp có thể tham khảo đó là:

• Nhập khẩu trực tiếp:

Là hình thức công ty khách hàng đứng tên trực tiếp trên tờ khai ở mục người nhập khẩu, trực tiếp đàm phán, mua bán với đối tác bên Trung Quốc. Bên Logistics sẽ cử nhân viên kết hợp cùng quý khách hàng để thực hiện các thủ tục nhập khẩu chính ngạch.

Hoặc để thuận tiện hơn khách hàng chỉ cần viết giấy giới thiệu, ký kết các hợp đồng, những việc còn lại như làm thủ tục hải quan nhập khẩu, nộp thuế, nhân viên công ty sẽ thực hiện. Mọi hóa đơn, chứng từ Hải quan sẽ được xuất trả về theo đúng thông tin của quý khách hàng. Với hình thức này, mọi rủi ro về việc kiểm tra sau thông quan, kiểm tra thuế, quý khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan hải quan và cơ quan thuế.

• Nhập khẩu ủy thác:

Là hình thức khách hàng thực hiện giao dịch thông qua việc ủy thác cho HJfast đứng tên trên tờ khai nhập khẩu chính ngạch, và làm mọi thủ tục thông quan hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hóa với mọi chứng từ hợp pháp cho quý khách hàng bao gồm: hóa đơn đỏ hợp pháp của lô hàng, bản photo các chứng từ nhập khẩu. Hình thức này làm giảm các khâu thủ tục phức tạp và giảm thiểu rủi ro cho Quý khách hàng.

Trên đây là hai hình thức nhập khẩu hàng chính ngạch, hi vọng giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ.

 

 

 

 

 

Ảnh đại diện
About author:

Trả lời

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05