Tỷ giá: 3,760 0969.05.11.05

Một số mẹo đặt hàng quần áo Trung quốc từ các web uy tín

8 Tháng Tám 2020 - 17:24, by , in Hàng tiểu ngạch, Tin tức, No comments

Cách thức nào để lựa chọn cửa hàng uy tín? Vận chuyển hàng từ bên Trung Quốc về cần làm những gì? Và còn rất nhiều những thắc mắc cần hỏi. Chúng tôi xin chia sẻ một vài tips để các bạn tham khảo nhé!

1. Mua thử hàng, thử chất liệu trước khi mua một số lượng lớn

Nhập hàng từ Trung Quốc hiện nay chủ yếu là bằng online, đây được xem là cách thức mang đến nhiều lợi ích cho khách và giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Hiện nay, có rất nhiều web dùng để đặt hàng Trung Quốc uy tín để bạn tha hồ lựa chọn. Nhưng với hình thức này có những bất lợi là không thể kiểm tra chất lượng quần áo Quảng Châu trước khi mua. Vì vậy để giải quyết vấn đề, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hình ảnh thật trước bằng cách xem phản hồi của khách về sản phẩm đó kèm ảnh chụp thật.

2. Hiểu biết về các web uy tín cung cấp trước bước order hàng

Điều bạn cần làm là tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp phía Trung Quốc trước khi bán quần áp cho bạn, để có thể tạo lòng tin đối với họ. Thường trên các trang web sẽ có đánh giá và xếp hạng, bạn có thể tham khảo những shop bán hàng uy tín trên Taobao. Nếu bạn có kinh nghiệm chút ít thì nên chọn dịch vụ order uy tín và đảm bảo.

3. Lựa chọn đúng đơn vị chuyển hàng

Hoàn thành xong các bước order hàng thì công đoạn vận chuyển cũng là công đoạn hết sức quan trọng. Nếu bạn tự vận chuyển hàng Trung Quốc thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi cá giấy tờ, thủ tục hải quan. Vì thế, đừng tự khiến việc kinh doanh trở nên khó khăn từ những bước đầu, hãy để bản thân thuận lợi hơn bằng những sự lựa chọn thông minh.

HJFAST – ORDER HÀNG TẬN GỐC

CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TQ – VIỆT NAM VÀ NGƯỢC LẠI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh đại diện
About author:

Trả lời

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05