Tỷ giá: 3,470 0969.05.11.05

Tại sao nên nhập hàng hóa từ Trung Quốc ?

Tại sao nên nhập hàng hóa Trung Quốc?

Trong muôn vàn các mặt hàng hiện đại từ các nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, Thái,… thì việc chọn lựa kinh doanh hàng Trung Quốc được các đơn vị buôn bán ưa chuộng hơn cả, vì sao? Hjasfat xin được giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi ngay sau đây!

Biên giới Việt Nam và Trung Quốc khá ráp gianh với nhau cho nên việc buôn bán nhập hàng hoá ở nước này với nước ta khá đơn giản. Bạn dễ dàng đi chợ bằng ô tô từ nước này sang nước khác với hộ chiếu và visa trong ngày khá dễ dàng.

Mặt hàng ở Trung Quốc nhập về với giá rẻ hơn so với nhập hàng ở trong nước hay nước khác nhưng bán ra lại có giá cao. Không những thế, nơi đây còn có nhiều mẫu hàng hoá khá “độc” và “lạ”.Thậm chí cùng một sản phẩm chúng ta sẽ có nhiều loại hàng với mức giá khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhóm khách hàng. Cho nên khách khi mua hàng từ nước bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí và vốn liếng bỏ ra khi đi buôn.

Nếu như mua hàng online ở các nước phương Tây và các nước khác trong khu vực khá khó khăn thì việc mua hàng Trung Quốc lại dễ như ăn cơm vậy. Chỉ cần biết về một số website như taobao.com, 1688.com, tmail.com … Bạn search là thấy hàng hoá đầy rẫy, dễ dàng chọn lựa không cần phụ thuộc vào từ khoá và những hiểu biết của khách hàng về sản phẩm. Việc kinh doanh hàng trung quốc trở nên khá đơn giản và thu lại lợi nhuận cao.

Nếu sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng thì tốn thời gian, chi phí, còn nếu nhập hàng Trung Quốc trên trang thương mại điện tử sẽ khó khăn khi tìm nguồn hàng, vận chuyển và cả thanh toán. Nếu bạn đang gặp rắc rối ở hai cách này, bạn có thể tham khảo thêm cách dùng dịch vụ mua hàng Trung Quốc. Cách này vừa giúp bạn tiết kiệm được nguồn hàng Trung Quốc với giá tốt mà chất lượng dịch vụ và chi phí lại hợp lý.

Để nhập hàng hóa Trung Quốc chúng ta có nhiều phương án:

Nhập tiểu ngạch

Đối với cách này các shop, doanh nghiệp Việt sẽ tự liên hệ đàm phán với các nhà sản xuất Trung Quốc. Sau đó chọn vận chuyển hàng chính ngạch về Việt Nam. Với phương án này thì bạn sẽ không mất phí nhập khẩu, thuế… Tuy nhiên nguồn hàng sẽ nhiều biến động do phương thức vận chuyển có nhiều biến động.

Nhập hàng chính ngạch

Với phương án này thì các doanh nghiệp nhập hàng với đầy đủ hóa đơn chứng từ. Hàng hóa cũng cần khai thuế, khai báo hải quan. Nhập quần áo giày dép theo cách này thì chi phí vận chuyển sẽ rẻ. Tuy nhiên doanh nghiệp cần chi trả thêm thuế VAT, hoàn tất các thủ tục hải quan… Thêm nữa nó chỉ phù hợp với nhập hàng số lượng lớn.

Hiện tại nhập hàng chính ngạch là giải pháp an toàn và đảm bảo cho việc nhập hàng hóa Trung Quốc. Tất nhiên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn nên chọn lựa một đơn vị trung gian để nhập hàng hóa. Để được hỗ trợ mua hàng, đám phán, hoàn tất các thủ tục hải quan…

Ảnh đại diện
About author:

Trả lời

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05