Tỷ giá: 3,750 0969.05.11.05

Vận chuyển hàng chính ngạch về Việt Nam như thế nào?

Nền kinh tế hội nhập và phát triển thì khái niệm vận chuyển hàng chính ngạch  không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người. Đây là hình thức an toàn và có tính ổn định hơn so với vận chuyển hàng trung quốc tiểu ngạch.

Thế nào là vận chuyển chính ngạch?

Vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch

Vận chuyển hàng chính ngạch cũng là một phần quan trọng trong giao dịch xuất nhập khẩu chính ngạch, là quá trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các nước có hợp đồng giao thương. Hàng hóa trong vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch cũng đều phải tuân thủ theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam.

Đối tượng khách hàng nào có thể tham gia hình thức vận chuyển hàng chính ngạch?

Đó là các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân thường nhập hàng với số lượng cực lớn. Hiện nay, còn có thêm hình thức gom hàng chính ngạch – Đây là hình thức cũng khá phổ biến. Các bạn có thểm tham khảo bảng giá vận chuyển hàng chính ngạch về Hà Nội của chúng tôi để tham khảo nhé! (bảng giá này chưa bao gồm phí ủy thác XNK và các thuế phí khác)

Quá trình vận chuyển hàng chính ngạch

Khi vận chuyển hàng chính ngạch, khách hàng cần lưu ý người gửi và người nhận phải là công ty, có chức năng xuất nhâp khẩu mặt hàng này thì mới có thể vận chuyển được.

Khách hàng cần cung cấp invoice, Packing list, hợp đồng mua bán, token đăng kí hợp lệ. Để sau khi vận chuyển sẽ được khấu trừ một phần nào đó về thuế.

Cần lưu ý giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch luôn rẻ hơn tiểu ngạch, tuy nhiên người nhận phải đóng phí tờ khai hải quan khá cao

HJFAST là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam và ngược lại. Vì vậy, hiện nay, chúng tôi đã phát triển thêm dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với hướng đi bền vững và lâu dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HJFAST – ORDER HÀNG TẬN GỐC

Hotline: 0969.051105 – 0938.302790

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh đại diện
About author:

Trả lời

Chat tư vấn
Gọi tổng đài
0969.05.11.05